LAN CAN KÍNH CẦU THANG

Còn hàng

Liên hệ

Lan can kính cầu thang ốp má sử dụng kính cường lực kết hợp chấu liên kết inox 304, tạo ra sản phẩm hiện đại và sang trọng. Dạng lan can kính này có thể sử dụng được với nhiều với nhiều kiểu tay vịn gỗ hoặc inox: hình tròn, elip, vuông... Lan can kính khi ra đời nó như một giải pháp giải quyết các vấn đề về tằm nhìn, với tính trong suốt nó giúp cho không gian của ngôi nhà rộng hơn không bị hạn chế tầm nhin như các vật liệu gỗ, inox... Ngoài ra kính được liên kết với cầu thang của bạn bằng những chiếc chấu đỡ inox 304 đặc làm cho lan can kính chắc chắn và an toàn. Hình : Mẫu lan can kính VL1 Ngoài dạng lan can kính ốp má thì lan can kinh kết hợp cột trụ inox-gỗ là giả pháp cho cầu thang hẹp không thể làm chiếu nghỉ. Với sự kết hợp giữa cột trụ inox-gỗ và tay vin gỗ làm cho cầu thang thêm ấm áp, nhưng ko đánh mắt đi sự thanh mảnh sang trọng của vật liệu kính. LƯU Ý: - Tất cả sản phẩm và phụ kiện cầu thang kính của chúng tôi cung cấp nêu trên là loại tốt, quý khách có nhu cầu cung cấp sản phẩm cao cấp hơn hoặc loại thấp hơn chúng tôi cũng đều đáp ứng. - Đơn giá trên chưa bao gồm VAT(10%) và công lắp đặt 200.000đ/m2. - Đơn giá trên đã bao gồm phí Vận chuyển tại chân công trình trong khu vực nội thành Hà Nội. - Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ và chi tiết hồ sơ thiết kế. - Thi công trong vòng 5-7 ngày sau khi ký hợp đồng. - Phụ kiện bảo hành 36 tháng

 

Lan can kính cầu thang ốp má sử dụng kính cường lực kết hợp chấu liên kết inox 304, tạo ra sản phẩm hiện đại và sang trọng. Dạng lan can kính này có thể sử dụng được với nhiều với nhiều kiểu tay vịn gỗ hoặc inox: hình tròn, elip, vuông...

Lan can kính khi ra đời nó như một giải pháp giải quyết các vấn đề về tằm nhìn, với tính trong suốt nó giúp cho không gian của ngôi nhà rộng hơn không bị hạn chế tầm nhin như các vật liệu gỗ, inox... Ngoài ra kính được liên kết với cầu thang của bạn bằng những chiếc chấu đỡ inox 304 đặc làm cho lan can kính chắc chắn và an toàn.

Hình : Mẫu lan can kính VL1

Ngoài dạng lan can kính ốp má thì lan can kinh kết hợp cột trụ inox-gỗ là giả pháp cho cầu thang hẹp không thể làm chiếu nghỉ. Với sự kết hợp giữa cột trụ inox-gỗ và tay vin gỗ làm cho cầu thang thêm ấm áp, nhưng ko đánh mắt đi sự thanh mảnh sang trọng của vật liệu kính.

LƯU Ý:
- Tất cả sản phẩm và phụ kiện cầu thang kính của chúng tôi cung cấp nêu trên là loại tốt, quý khách có nhu cầu cung cấp sản phẩm cao cấp hơn hoặc loại thấp hơn chúng tôi cũng đều đáp ứng.
- Đơn giá trên chưa bao gồm VAT(10%) và công lắp đặt 200.000đ/m2.
- Đơn giá trên đã bao gồm phí Vận chuyển tại chân công trình trong khu vực nội thành Hà Nội.
- Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ và chi tiết hồ sơ thiết kế.
- Thi công trong vòng 5-7 ngày sau khi ký hợp đồng.

- Phụ kiện bảo hành 36 tháng

Sản phẩm liên quan