LAN CAN KÍNH BAN CÔNG

Còn hàng

Liên hệ

Lan can kính ban công ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng bởi tính năng trong suốt của kính giúp cho không gian bên ngoài của ngôi nhà không bị che chắn như các vật liệu khác. Bên cạn đó ban công kính còn tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà. Ban công kính cường lực thường kết hợp cùng các phụ kiện đi kèm là inox 304 với khả năng chịu nước, không bị hoen, ố trong quá trình sử dụng làm cho sản phẩm luôn sáng bóng, bền đẹp. Một số mẫu ban công kính để quý khách hàng tham khảo: Hình : Ban công kính cường lực Hình : Ban công sử dụng kính cường lực Temper LƯU Ý: - Tất cả sản phẩm và phụ kiện cầu thang kính của chúng tôi cung cấp nêu trên là loại tốt, quý khách có nhu cầu cung cấp sản phẩm cao cấp hơn hoặc loại thấp hơn chúng tôi cũng đều đáp ứng. - Đơn giá trên chưa bao gồm VAT(10%) và công lắp đặt 200.000đ/m2. - Đơn giá trên đã bao gồm phí Vận chuyển tại chân công trình trong khu vực nội thành Hà Nội. - Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ và chi tiết hồ sơ thiết kế. - Thi công trong vòng 5-7 ngày sau khi ký hợp đồng. - Phụ kiện bảo hành 36 tháng

Lan can kính ban công ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng bởi tính năng trong suốt của kính giúp cho không gian bên ngoài của ngôi nhà không bị che chắn như các vật liệu khác. Bên cạn đó ban công kính còn tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

Ban công kính cường lực thường kết hợp cùng các phụ kiện đi kèm là inox 304 với khả năng chịu nước, không bị hoen, ố trong quá trình sử dụng làm cho sản phẩm luôn sáng bóng, bền đẹp.

Một số mẫu ban công kính để quý khách hàng tham khảo:

lan can kính

Hình : Ban công kính cường lực

Hình : Ban công sử dụng kính cường lực Temper

Ban công kính 

LƯU Ý:
- Tất cả sản phẩm và phụ kiện cầu thang kính của chúng tôi cung cấp nêu trên là loại tốt, quý khách có nhu cầu cung cấp sản phẩm cao cấp hơn hoặc loại thấp hơn chúng tôi cũng đều đáp ứng.
- Đơn giá trên chưa bao gồm VAT(10%) và công lắp đặt 200.000đ/m2.
- Đơn giá trên đã bao gồm phí Vận chuyển tại chân công trình trong khu vực nội thành Hà Nội.
- Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ và chi tiết hồ sơ thiết kế.
- Thi công trong vòng 5-7 ngày sau khi ký hợp đồng.

- Phụ kiện bảo hành 36 tháng

Sản phẩm liên quan