KÍNH MÀU ỐP BẾP

Còn hàng

Liên hệ

Kính màu ốp bếp hiện nay đang là giải pháp tối ưu để thay thế cho vật liệu gạch ốp tường truyền thống bởi: - Với việc nấu nướng thường sử dụng dầu mỡ nên tường bếp là nơi rất dễ bám bẩn, hơn nữa những vết bẩn do thức ăn để lại rất khó lau chùi, vì vậy việc vệ sinh bếp rất vất vả. - Thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao và nước nên tường hoặc gạch ốp thường bị ố màu, bong hỏng sau một thời gian sử dụng. - Gạch ốp thường có kích thước nhỏ nên tạo ra nhiều mạch liên kết, những chỗ mạch này khi bị bám bẩn sẽ rất khó lau chùi, lâu ngày két bẩn lại làm cho khu bếp rất mất vệ sinh. Bảng giá kính màu ốp bếp : BẢNG GIÁ KÍNH MÀU STT Sản Phẩm Đơn vị Giá thành/ Đơn vị 1 Kính màu 5 ly M2 850.000 2 Kính màu 6 ly M2 950.000 3 Kính màu 8 ly M2 1.050.000 4 Kính màu 10 ly M2 1.250.000 5 Kính màu 12 ly M2 1.450.000 Sử dụng kính màu để ốp tường bếp sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm trên: - Bề mặt kính là bề mặt nhẵn nhụi và trơn láng vì vậy rất dễ vệ sinh, chùi rửa, hơn nữa kính rất khó bám bẩn. - Hoàn toàn không có mạch vữa, tạo cảm giác liền mạch cho căn bếp. - Kính là vật liệu bắt sáng rất tốt vì vậy sẽ tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại cho căn bếp. - Màu sắc vô cùng đa dạng nên dễ kết hợp với tủ bếp của gia đình bạn. - Khả năng chịu nhiệt tốt khiến công trình rất bền cả về màu, tuổi thọ. Bảng màu kính màu ốp bếp: Kính màu ốp bếp có hai loại bảng màu chính là kính màu ốp bếp thường và kính màu có kim sa: Kính màu ốp bếp thường Kính màu ốp bếp có kim sa

Kính màu ốp bếp hiện nay đang là giải pháp tối ưu để thay thế cho vật liệu gạch ốp tường truyền thống bởi:

- Với việc nấu nướng thường sử dụng dầu mỡ nên tường bếp là nơi rất dễ bám bẩn, hơn nữa những vết bẩn do thức ăn để lại rất khó lau chùi, vì vậy việc vệ sinh bếp rất vất vả.
- Thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao và nước nên tường hoặc gạch ốp thường bị ố màu, bong hỏng sau một thời gian sử dụng.
- Gạch ốp thường có kích thước nhỏ nên tạo ra nhiều mạch liên kết, những chỗ mạch này khi bị bám bẩn sẽ rất khó lau chùi, lâu ngày két bẩn lại làm cho khu bếp rất mất vệ sinh.

Bảng giá kính màu ốp bếp:

BẢNG GIÁ KÍNH MÀU

STT

Sản Phẩm

Đơn vị

Giá thành/ Đơn vị

1

Kính màu 5 ly

M2

850.000

2

Kính màu 6 ly

M2

950.000

3

Kính màu 8 ly

M2

1.050.000

4

Kính màu 10 ly

M2

1.250.000

5

Kính màu 12 ly

M2

1.450.000

 

Sử dụng kính màu để ốp tường bếp sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm trên:
- Bề mặt kính là bề mặt nhẵn nhụi và trơn láng vì vậy rất dễ vệ sinh, chùi rửa, hơn nữa kính rất khó bám bẩn.
- Hoàn toàn không có mạch vữa, tạo cảm giác liền mạch cho căn bếp.
- Kính là vật liệu bắt sáng rất tốt vì vậy sẽ tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại cho căn bếp.
- Màu sắc vô cùng đa dạng nên dễ kết hợp với tủ bếp của gia đình bạn.
- Khả năng chịu nhiệt tốt khiến công trình rất bền cả về màu, tuổi thọ.

Bảng màu kính màu ốp bếp: 

Kính màu ốp bếp có hai loại bảng màu chính là kính màu ốp bếp thường và kính màu có kim sa:

kinh mau op bep thuong

Kính màu ốp bếp thường

Kính màu ốp bếp có kim sa

Kính màu ốp bếp có kim sa