CỬA LÙA TRƯỢT TREO

Còn hàng

Liên hệ

Bên cạnh cửa kính thủy lực thì sản phẩm cửa lùa kính ray treo cũng là một giải pháp cho không thể bỏ qua bởi nó khắc phục được nhược điểm của cửa kính thủy lực là: góc quay mở lớn, chiếm nhiều diện tích khi mở cửa. Cửa trượt ray treo giúp cánh trượt sát vách kính cố định giúp tiết kiệm diện tích, không ảnh hưởng đến việc bày đồ, bày sản phẩm. Cửa lùa kính ray treo cũng rất hiệu quả trong việc ngăn các không gian phòng như: giữa phòng bếp và phòng khách...Với việc ray treo giúp cho sàn đi lại không bị vướng như các sản phẩm ray trượt dưới, đảm bảo việc ngăn mùi thức ăn từ phòng khách ra phòng bếp. Phụ kiện bản lề ray trượt treo inox 304 không gỉ, bền, đẹp. chủng loại phụ kiện đa dạng giúp cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn. BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG “VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC” (Báo giá = Kính + Phụ kiện) - Tất cả sản phẩm và phụ kiện chúng tôi cung cấp nêu trên là loại tốt, quý khách có nhu cầu cung cấp sản phẩm cao cấp hơn hoặc loại thấp hơn chúng tôi cũng đều đáp ứng. Ghi chú: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt Đơn Giá trên chỉ áp dụng cho cửa kính không áp dụng cho các hạng mục khác Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết hồ sơ thiết kế Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng Địa điểm thi công lắp đặt sản phẩm kính cường lực: Tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc Để được thiết kế, tư vấn về kính cường lực xin liên hệ MR Dương 0919913886

Bên cạnh cửa kính thủy lực thì sản phẩm cửa lùa kính ray treo cũng là một giải pháp cho không thể bỏ qua bởi nó khắc phục được nhược điểm của cửa kính thủy lực là: góc quay mở lớn, chiếm nhiều diện tích khi mở cửa. Cửa trượt ray treo giúp cánh trượt sát vách kính cố định giúp tiết kiệm diện tích, không ảnh hưởng đến việc bày đồ, bày sản phẩm.

Cửa lùa kính ray treo cũng rất hiệu quả trong việc ngăn các không gian phòng như: giữa phòng bếp và phòng khách...Với việc ray treo giúp cho sàn đi lại không bị vướng như các sản phẩm ray trượt dưới, đảm bảo việc ngăn mùi thức ăn từ phòng khách ra phòng bếp.

Phụ kiện bản lề ray trượt treo inox 304 không gỉ, bền, đẹp. chủng loại phụ kiện đa dạng giúp cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG “VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC”

(Báo giá = Kính + Phụ kiện)


- Tất cả sản phẩm và phụ kiện chúng tôi cung cấp nêu trên là loại tốt, quý khách có nhu cầu cung cấp sản phẩm cao cấp hơn hoặc loại thấp hơn chúng tôi cũng đều đáp ứng.

Ghi chú:

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
Giá trên chưa  bao gồm công lắp đặt 
Đơn Giá trên chỉ áp dụng cho cửa kính không áp dụng cho các hạng mục khác
Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết hồ sơ thiết kế
Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng
Địa điểm thi công lắp đặt sản phẩm kính cường lực: Tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc
Để được thiết kế, tư vấn về kính cường lực xin liên hệ MR Dương 0919913886

Sản phẩm liên quan

Vách Tắm Kính 88
Hotline: 0964720000